Quan Hiểu Đồng lên top tìm kiếm với mốt giấu quần

Người đẹp sinh năm 1997 gây chú ý với lựa chọn thời trang khi tham gia Paris Fashion Week mới đây.

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi và đã tham gia hơn 100 tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Quan Hiểu Đồng hiện tại vẫn là cái tên được công chúng chú ý.  Cô cũng có những hoạt động nhất định trong lĩnh vực thời trang. Mới đây, Quan Hiểu Đồng được mời tới show diễn của Valentino trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Người đẹp diện thiết kế sơ mi dáng dài theo kiểu giấu quần kết hợp với sandal đính đinh tán và xách túi Valentino cùng tone. Những hình ảnh của nữ diễn viên nhận về nhiều lời khen từ phía công chúng. Theo đó, từ khóa liên quan đến thời trang của Quan Hiểu Đồng cũng lên thẳng “hot search” của Weibo. Bộ đồ này giúp tôn đôi chân dài 1m10 của nữ diễn viên.

Cùng tham khảo một số kết hợp trang phục của Quan Hiểu Đồng:

Cũng tại sự kiện của Vanlentino lần này, Quan Hiểu Đồng mặc áo phông kết hợp với quần ngắn. Cô diện thêm thiết kế áo dạ dáng dài và đi boots cao cổ.

Trong lần tới Pháp, Quan Hiểu Đồng khá chuộng mốt sơ mi dài mặc theo kiểu giấu quần như thế này. Cách mặc không mới nhưng luôn đạt hiệu quả tôn dáng.

 

Quan Hiểu Đồng còn khá ưa chuộng những thiết kế váy dáng ngắn như trên. Kiểu váy bodycon vẫn luôn là “vũ khí” đắc lực để thể hiện vẻ đẹp của các cô gái.